Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ qua câu nói đó đã cho chúng ta thấy vai trò hết sức quan trọng và to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/11, tập thể sư phạm trường Tiểu học Lý Tự Trọng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các bà, các mẹ và chị em, chúc các bà, các mẹ và chị em luôn là những bông hoa tươi thắm tô thêm nét đẹp cho cuộc đời.

Tưng bừng, phấn khởi kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Các đồng chí nam công đoàn tặng họa chúc mừng nữ công nhà trường

Gió lạnh tràn về cũng là lúc tiết trời ngả mình vào độ cuối thu. Những ngày này, dọc các tuyến đường ở trung tâm thành phố, hàng trăm bó hoa tươi thắm được cắm, tỉa một cách tỉ mỉ như những món quà ý nghĩa gửi tới các bà, các mẹ, các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đây chính là dịp nhà nhà nhớ về bàn tay tần tảo của người mẹ, người chị, người bạn gái; những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, đây chính là dịp để họ khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào sự nghiệp giáo dục vinh quang, cao cả và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Niềm vui hiện rõ trên gương mặt các nữ công

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ khắp mọi miền Tổ quốc, được sự nhất trí của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều 19-10, tổ nữ công Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm lần thứ 88 ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Về dự có đồng chí Bùi Quang Huyên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; 4 nam công đoàn viên cùng gần 50 nữ công trong hội đồng sư phạm nhà trường.
Nhằm tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức nhiều chuỗi hoạt động thiết thực trong công đoàn viên như: Tiếp tục và duy trì phong trào học tập nâng cao trình độ học vấn chuyên môn, nghiệp vụ; đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” gắn liền với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và cuộc vận động “Phụ nữ rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Tham gia tích cực đăng kí “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thi đua các giờ dạy tốt – học tốt, chuyên đề nghiên cứu nội dung bài dạy, hội giảng… Đặc biệt, trong dịp này, Ban nữ công tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ giữa các tổ chuyên môn qua các tiết mục tự dàn dựng và biểu diễn.
Trong không khí rộn ràng như một lẽ tự nhiên, những ngày cuối thu nay có thêm nhiều xúc cảm đối với đại gia đình Lý Tự Trọng thân thương. Rất nhiều niềm vui lớn đến với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đó là thành quả xứng đáng cho sự đồng sức, đồng lòng, cùng sẻ chia buồn vui trong công việc và cuộc sống của tập thể sư phạm nhà trường. Tất cả đã tạo nên một bản hòa ca đong đầy hạnh phúc.

Các nam – nữ công Tổ 4-5 biểu diễn văn nghệ.

Nhân dịp 20-10, tập thể sư phạm Trường Tiểu học Lý Tự Trọng xin được gửi tới toàn thể các mẹ và chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn là những bông hoa tươi thắm tô thêm nét đẹp cho cuộc đời. Vô cùng trân trọng sự vun đắp của quá khứ và hiện tại để cùng hướng tới một tương lai ngày càng tươi sáng! Xin chúc cho tất cả anh chị em, bạn bè đồng nghiệp cùng những người thân yêu luôn dồi dào sức khỏe và có một năm học thật nhiều thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *