Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức tại trường năm học 2018 – 2019, tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hải Dương) đã thành công tốt đẹp, cùng với sự nhất trí và đồng thuận toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị tại trường TH Lý Tự Trọng

100% cán bộ, giáo viên nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Dương, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sáng 5-10-2018, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ nhà giáo, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị văn hóa.

Đến dự Hội nghị có ông Vũ Tuấn Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hải Dương cùng toàn thể cán bộ, giáo viên (CBGV), nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Mở đầu Hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường thể hiện. Sau đó, Hội nghị tiến hành giới thiệu đoàn chủ tịch, thư kí.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Bùi Quang Huyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2017 – 2018; phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; xây dựng, bổ sung các quy chế hoạt động nội bộ.

Để khích lệ cán bộ, viên chức trong phong trào thi đua, ông Vũ Tuấn Cường đã trao bằng khen của Chỉ tịch UBND tỉnh Hải Dương cho cô Vũ Thị Minh Phú (Phó Hiệu trưởng nhà trường) và Giấy chứng nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho thầy giáo Bùi Quang Huyên (Hiệu trưởng nhà trường), các cô Vũ Thị Minh Phú, Lê Thị Bích (Phó Hiệu trưởng nhà trường) cùng các cô Phạm Thị Hà (giáo viên lớp 5), Nguyễn Thị Mai Hoa (giáo viên lớp 3), Nguyễn Thị Nguyệt Minh (giáo viên lớp 2), Nguyễn Thị Tuyết Minh (giáo viên Mỹ thuật), Hoàng Thị Huyền (giáo viên Âm nhạc), Nguyễn Thị Bích Ngọc (giáo viên lớp 1). Bên cạnh đó, thầy giáo Bùi Quang Huyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương cho thầy giáo Vũ Quốc Huy, cô giáo Phạm Thị Thanh Kiều với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Tiếp theo, Hội nghị đã thông qua Quy chế làm việc và tiêu chuẩn đánh giá thi đua, khen thưởng năm học 2018 – 2019. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng hợp các kiến nghị, đề xuất của Hội nghị viên chức cấp tổ; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017 – 2018, tổng hợp đăng kí thi đua của tập thể, cá nhân năm học 2018 – 2019 của đồng chí Vũ Bích Ngọc, Chủ tịch Công đoàn nhà trường và báo cáo kết quả hoạt động thanh tra năm học 2017 – 2018, xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát năm học 2018 – 2019 của bà Lê Thị Tuyết, Trưởng ban thanh tra nhân dân.

Phần thảo luận tại Hội nghị sôi nổi với các ý kiến đề xuất, đóng góp nhằm đưa ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi những phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Hội nghị đã thông qua ý kiến góp ý từ CBGV của nhà trường trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, chủ yếu xoay quanh một số vấn đề như: Thực hiện một số tiết học theo mô hình học tập trải nghiệm, nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện trường tiểu học của cô giáo Nguyễn Thị Mai Hoa (giáo viên lớp 3) và bà Nguyễn Thị Thảo (phụ trách thư viện).

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo về dự xoay quanh những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường: Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học Ngoại ngữ trong Nhà trường; giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, viên chức, phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng học sinh của trường… Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2018 – 2019.

Dưới sự điều hành của đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường, 100% cán bộ, viên chức của nhà trường đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Tinh thần quyết tâm của toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đã được khẳng định bằng lễ kí cam kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị giữa đồng chí Bùi Quang Huyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Vũ Bích Ngọc – Chủ tịch Công đoàn trường.

Lễ kí cam kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị giữa đồng chí Bùi Quang Huyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Vũ Bích Ngọc – Chủ tịch Công đoàn trường

Tổng kết tại Hội nghị, đồng chí Bùi Quang Huyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường kết luận: Hội nghị đã diễn ra theo đúng yêu cầu kế hoạch và thực hiện cơ bản mục tiêu của Hội nghị. Các báo cáo và các ý kiến đưa ra đã được Hội nghị đồng tình và nhất trí cao. Trong năm học 2018 – 2019, toàn trường cần chú trọng tới một số vấn đề trọng tâm nêu trong Hội nghị là tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá học sinh, duy trì kết quả Phổ cập giáo dục tiểu học, nâng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia và phát huy hiệu quả hoạt động thư viện… Chú trọng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ: chính trị, tư tưởng, công tác quản lý, công tác tài chính, công tác xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị và công tác đời sống, an ninh, vệ sinh môi trường.
Hội nghị cũng tin tưởng vào sự quan tâm chỉ đạo của của các cấp lãnh đạo về công tác chuyên môn, tin tưởng vào sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên, thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó và đoàn kết, chắc chắn Trường Tiểu học Lý Tự Trọng sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2018 – 2019 đề ra.