Hội nghị tuyên dương, khen thưởng con CBGVNV đạt thành tích xuất sắc

Chiều ngày 31/8, để chào mừng những ngày đầy tự hào Cách mạng tháng 8, Quốc kánh 2-9 và phấn khởi chào đón năm học mới 2018 – 2019, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với BGH trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng con CBGVNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Lý Tự Trọng cùng các cháu là con em viên chức công tác tại trường.

Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc thông qua những thành tích nổi bật mà các con CBGVNV đã đạt được và công bố quyết định khen thưởng con CBGVNV có thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2017 – 2018.

Năm học qua, cán bộ, giáo viên công tác tại trường có 7 cháu thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng. Điển hình là cháu Nguyễn Thùy Chi, con đồng chí Phạm Thị Hiền (Phó HT nhà trường) đỗ khoa Kinh tế phát triển (ĐH Kinh tế quốc dân). Cháu Phạm Hương Giang, con đồng chí Lưu Thu Hương (giáo viên khối 2) đỗ vào khoa Kinh tế đối ngoại (ĐH Ngoại thương). Cháu Bùi Đức Kiên, con đồng chí Nguyễn Thu Dung (giáo viên khối 3) đỗ vào lớp đào tạo tài năng ngành công nghệ hóa dược thuộc ĐH Bách khoa Hà Nội. Cháu Phạm Thành Đức, con đồng chí Trần Thị Tuyết Minh (giáo viên Mỹ thuật) đỗ vào khoa Công nghệ sinh học (Học viên Nông nghiệp Việt Nam). Cháu Hà Học Khôi Nguyên, con đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Minh (giáo viên khối 2) đỗ vào khoa Quản trị kinh doanh (Học viện Tài chính). Cháu Nguyễn Vũ Long, con đồng chí Vũ Thị Phương Mai (Tổng phụ trách đội) đỗ vào khoa Công nghệ thông tin (ĐH Giao thông – Vận tải).

Ngoài trúng tuyển vào các trường đại học, nhiều cháu đã trở thành học sinh THPT công lập. Tiểu biểu là cháu Nguyễn Ngọc Hà Phương, con đồng chí Đoàn Bích Ngọc (chủ tịch công đoàn) đỗ vào Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi. Hai cháu trúng tuyển vào Trường THPT Hồng Quang là Nguyễn Hải Minh, con đồng chí Lương Thị Mến (giáo viên khối 4) và Nguyễn Trần Nhật Quang, con đồng chí Trần Thị Lựu (giáo viên khối 3). Cháu Hoàng Ngọc Minh Anh, con đồng chí Nguyễn Thị Phương trúng tuyển vào Trường THPT Nam Sách. Cháu Lê Hà Phương, con đồng chí Lê Thị Thúy đỗ vào THPT Nguyễn Du.

Đây là một trong các hoạt động thường niên được công đoàn nhà trường tổ chức từ nhiều năm nay nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện của các cháu học sinh; biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập; ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh. Đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ của nhà trường nói riêng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Bích Ngọc – Chủ tịch Công đoàn nhà trường nhấn mạnh, để có được những kết quả như trên thì bên cạnh việc chăm lo của các đoàn viên công đoàn phải kể đến tinh thần nỗ lực không ngừng trong học tập, tu dưỡng và rèn luyện của các cháu học sinh. Các cháu xứng đáng là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa học tốt của các nhà trường, tô đẹp thêm truyền thống học tập của con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Năm học 2018 – 2019 đang đến gần với nhiều tiêu chí, chỉ tiêu mới đang đặt ra nhiệm vụ cho chúng ta rất nặng nề, chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức. Đồng chí Đoàn Bích Ngọc cũng kêu gọi các đoàn viên tiếp tục quan tâm, chăm sóc và nuôi dạy con em mình tốt hơn; các cháu là con em CBGVNV nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, dòng họ, quê hương, Tổ quốc và nỗ lực học tập, tu dưỡng rèn luyện hơn nữa để năm học mới đạt nhiều thành tích cao hơn.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Bùi Quang Huyên đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức trong suốt thời gian qua. Thầy Bùi Quang Huyên cũng nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 – 2018 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao, góp phần xây dựng, tô thắm thêm những giá trị cốt lõi, bền vững tạo ra thương hiệu của CBVC và con em Trường Tiểu học Lý Tự Trọng.

Các cháu học sinh đạt thành tích cao dùng bữa cơm thân mật với nhà trường

Kết thúc Hội nghị, BCH Công đoàn đã mời tất cả các gia đình CBGVNV nhà trường tham dự bữa cơm thân mật tại nhà hàng Hương Biển (TP Hải Dương).